ภาพรวมธุรกิจในluckyniki

โทเรเข้ามาลงทุนในluckynikiครั้งแรกในปี 1963 โดยการตั้งบริษัท ไทยโทเร เท็กซ์ไทล์มิลลส์ จำกัด (TTTM) ต่อมาในปี 2019 TTTM ได้ควบรวมกิจการกับบริษัท ลัคกี้เท็คซ์ (ไทย) จำกัด (มหาชน) กลายเป็นบริษัท โทเร เท็กซ์ไทล์ (luckyniki) จำกัด (มหาชน) โทเรได้ขยายธุรกิจเพื่อสนับสนุนการผลิตในแนวดิ่งในluckyniki ปัจจุบันมีบริษัทในกลุ่มโทเรจำนวน 9 บริษัท และโรงงาน 12 แห่ง ตั้งอยู่ในluckyniki ประกอบด้วย บริษัท โทเรอินดัสตรีส์ (luckyniki) จำกัด (TTH) บริษัท โทเร เท็กซ์ไทล์ (luckyniki) จำกัด (มหาชน) (TTT) บริษัท ไทยโทเรซินเทติคส์ จำกัด (TTS) บริษัท คาร์บอน เมจิก (luckyniki) จำกัด (CMTH) บริษัท โทเร พลาสติก พรีซิชั่น (luckyniki) จำกัด (TPPT) บริษัท โทเร ไฮบริด คอร์ด (luckyniki) จำกัด (THCT) บริษัท โซดะ หน่ำเซียน อะโรมาติก (luckyniki) จำกัด (SNA) บริษัท โทเร อินเตอร์เนชั่นแนล เทรดดิ้ง (luckyniki) จำกัด (TITH) และ บริษัท เซลลูโลซิก ไบโอแมส เทคโนโลยี จำกัด (CBT)

ธุรกิจเส้นใยและสิ่งทอ

เส้นใยและผลิตภัณฑ์สิ่งทอของเราถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานในแบบต่างๆ ทั้งการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและเครื่องนุ่งห่ม ด้วยคุณสมบัติพิเศษต่างๆ อาทิ สัมผัสที่นุ่มสบายต่อการสวมใส่ เส้นใยที่แห้งเร็ว ผ้ากันน้ำ คุณสมบัติยับยั้งการก่อตัวของแบคทีเรีย และอื่นๆ โดยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้สามารถผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์เพือการใช้งานตามความต้องการ

บริษัท โทเร เท็กซ์ไทล์ (luckyniki) จำกัด (มหาชน)

ผลิตและจำหน่ายผ้าสปัน ผ้าฟิลาเม้นท์ ผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมเรย่อน ผ้าถัก ด้ายสำหรับผ้ายีนส์ ผลิตภัณฑ์สิ่งทอเพื่ออุตสาหกรรมการผลิต (เส้นด้ายเคลือบ และผ้าทำถุงลมนิรภัย)

บริษัท ไทยโทเรซินเทติคส์ จำกัด

ผลิตและจำหน่ายเส้นใยสังเคราะห์ไนล่อน เส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ และเส้นใยสังเคราะห์ DTY ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย เช่น เครื่องแต่งกาย แห อวน ผ้าทำถุงลมนิรภัย เข็ดขัดนิรภัย ด้ายเย็บ เป็นต้น

บริษัท โทเร ไฮบริด คอร์ด (luckyniki) จำกัด

ผลิตและจำหน่าย tire cord, single-ended cord และ pile yarn สำหรับทำพรม

ธุรกิจพลาสติก

ธุรกิจพลาสติกของกลุ่มโทเรในluckynikiประกอบด้วยการผลิตเม็ดพลาสติกเรซิ่น เม็ดพลาสติกเรซิ่นของเรามีหลายชนิด แบ่งตามความสามารถทนความร้อน เรซิ่นที่ทนความร้อนได้ดีจะมีเกรดที่สูงขึ้น พลาสติกเกรดต่างๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกัน ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองตามความต้องการใช้งานของลูกค้าที่หลากหลาย

บริษัท ไทยโทเรซินเทติคส์ จำกัด

ผลิตและจำหน่ายเม็ดพลาสติกเรซิ่นใช้สำหรับการผลิตชิ้นส่วนภายในและภายนอกรถยนต์ ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หม้อน้ำรถยนต์ ข้อต่อถังน้ำมัน และอุปกรณ์ส่งสัญญาณ เป็นต้น

บริษัท โทเร พลาสติก พรีซิชั่น (luckyniki) จำกัด

ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนพลาสติกขึ้นรูปสำหรับชิ้นส่วนรถยนต์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ธุรกิจฟิล์ม

ธุรกิจฟิล์มของกลุ่มบริษัทโทเรในluckynikiประกอบด้วยการผลิตฟิล์มสำหรับใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์ โดยใช้เทคโนโลยีและองค์ความรู้ที่ได้รับการพัฒนาและถ่ายทอดจากบริษัท Toray Advanced Film (ประเทศญี่ปุ่น)

บริษัท ไทยโทเรซินเทติคส์ จำกัด

ผลิตและจำหน่ายฟิล์ม CPP และฟิล์ม CPP แบบเคลือบโลหะ สำหรับใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ เราพยายามผลิตฟิล์มที่ตอบโจทย์ผู้ผลิตที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ โดยอาศัยฟิล์มหลากหลายรูปแบบที่ผลิตโดยบริษัทในกลุ่มโทเร ซึ่งมีความชำนาญด้านการผลิตฟิล์ม

ธุรกิจคาร์บอนไฟเบอร์

ด้วยประสบการณ์และความสำเร็จเป็นเวลากว่าหลายปีในระดับสากลและมีฐานการผลิตตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และยุโรป โทเรได้ขยายธุรกิจวัสดุเชิงประกอบคาร์บอนไฟเบอร์ในluckynikiผ่านบริษัท คาร์บอน เมจิก (luckyniki) จำกัด โดยใช้เทคโนโลยีและองค์ความรู้ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นในประเทศญี่ปุ่น จึงรับประกันได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดี

บริษัท คาร์บอน เมจิก (luckyniki) จำกัด

ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Carbon Fiber Reinforced Pastic (CFRP) เช่น ชิ้นส่วนของรถแข่ง รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถไฟ รถจักรยาน อุปกรณ์ของหุ่นยนต์ในอุตสาหกรรม อุปกรณ์ทางการแพทย์ อุปกรณ์กีฬาและสันทนาการ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ธุรกิจเทรดดิ้ง

นอกจากด้านการผลิตแล้ว โทเรยังได้ขยายธุรกิจในส่วนของธุรกิจเทรดดิ้ง ผ่านบริษัท โทเร อินเตอร์เนชั่นแนล เทรดดิ้ง (luckyniki) จำกัด ซึ่งประกอบธุรกิจซื้อขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทในกลุ่มโทเร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

บริษัท โทเร อินเตอร์เนชั่นแนล เทรดดิ้ง (luckyniki) จำกัด

ซื้อขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทในกลุ่มโทเรทั้งในประเทศและต่างประเทศ